Phân Biệt Zippo Thật Giả
Cách nhận biết và phân biệt zippo thật giả

[tintuc]
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều bật lửa Zippo Fake, Zippo giả. Công nghệ làm giả ngày càng tinh vi. Shop Zippomen xin gửi tới các bạn cách phân biệt Zippo thật và giả nhanh nhất và trực quan. Hi vọng sẽ giúp các bạn tránh được các tổn hại vì mua phải Zippo Nhái. Nhiều bạn khi mua một chiếc zippo thường thắc mắc cách để phân biệt được zippo thật giả, làm sao biết được cây zippo của mình có phải hàng thật hay không. Đâu là zippo thật, đâu là zippo giả. Có rất nhiều cách để phân biệt một chiếc zippo usa chính hãng với một chiếc bật lửa zippo fake, nhưng hôm nay shop zippo men xin chia sẻ với các bạn biết một số cách rất dễ nhận biết và đơn giản để phân biệt zippo thật giả như sau:
Cách nhận biết và phân biệt zippo thật giả
Hình ảnh tổng hợp các chi tiết cần phân biệt zippo thật giả
Trước khi đi vào chi tiết các điểm khác nhau của Zippo thậtZippo fake chúng ta hãy xem lại những ưu điểm của 1 chiếc bật lửa zippo usa chính hãng như thế nào nhé:
1. Chiếc nắp Zippo được thiết kế đặc biệt với một bản lề độc đáo, dễ dàng mở ra hoặc đóng vào khi tác động một lực vừa đủ, tạo ra một âm thanh rất hay cho người sử dụng.
2. Bánh răng có lực ma sát cực nhạy, bạn không cần quá tốn sức cũng có thể tạo ra ngọn lửa nơi lõi bấc. Chúng ta chỉ cần gạt nhẹ bánh răng lửa đã lên đều và ngọn lửa không bao giờ tắt trước gió.
3. Dù bạn có di chuyển với tốc độ và hướng thay đổi như nào thì ngọn lửa khi cháy cũng không dễ bị dập tắt. Thậm chí bạn có thể vừa đi xe 40km/h vừa có thể châm thuốc mà không sợ lửa tắt đi.

Cách phân biệt Zippo thật và giả

1. Bánh xe và miếng đồng ngay dưới bánh xe:
- Zippo fake bánh xe sẽ có những đường kẻ ngang còn Zippo xịn thì sẽ là những đường kẻ chéo. Cũng có một số loại nhái kẻ vân chéo nhưng đường vân nông và không sắc nét.
Phân Biệt Zippo Thật Giả
Bánh xe zippo bên tay phải là zippo thật và zippo bên tay trái là zippo fake
- Miếng đồng của zippo usa của Mỹ sẽ dày hơn nhiều, cao hơn nhiều so với hàng zippo fake. Bánh đồng dưới bánh xe của zippo fake bị oxi hóa nên thường bị xỉn màu nhìn rất xấu còn bánh đồng zippo usa nổi màu vàng đồng sáng bóng rất bắt mắt và chông rất cứng cáp.
Phân Biệt Zippo Thật Giả
Bánh đồng dưới bánh xe zippo
Zippo xịn và zippo fake
Zippo xịn và zippo fake

Phân Biệt Zippo Thật Giả
Chốt bánh xe zippo thật rất chắc chắn so với zippo giả
2. Hai chấm tròn phía trên bản lề và Lò xo đẩy đá:
- Nếu bạn nhìn ra cạnh zippo mặt có bản lề sẽ thấy 2 chấm tròn, đây chính là 2 điểm hàn của bản lề vào phần vỏ zippo giả sẽ nhỏ và sâu xuống còn hàng Mỹ xịn thì rộng và nông hơn rất nhiều.
Phân Biệt Zippo Thật Giả
Các mối hàn bên bản lề giữa zippo thật và zippo giả
- Lò xo đẩy đá của zippo fake các bộ phận sẽ tách rời làm 3 phần rõ rệt còn hàng xịn thì tất cả gắn liền với nhau, chưa hết chỗ trung gian giữa lò xo và đá của zippo usa dày hơn rất nhiều lần so với hàng fake.
Phân Biệt Zippo Thật Giả
Các bạn quan sát tổng quan các điểm để phân biệt zippo thật và zippo giả
3. Mộc đáy.
Mộc đáy mang những chi tiết dễ nhận biết nhất giữa zippo thật và zippo giả, hàng thật sẽ được ịn dập rõ nét và tinh xảo hơn còn hàng giả mọi thứ đều mờ và rất thô.
Phân Biệt Zippo Thật Giả
Zippo usa chính hãng nhập từ Mỹ
- Hình ngọn lửa của zippo fake được dập nhỏ và thô, dấu chấm (.) giữa chữ D và P nhìn kỹ thì giống dấu phẩy (,) hơn chứ không được tròn trịa, thêm nữa từ chữ D đến dấu chấm và từ dấu chấm đến chữ P không đều mà lệch hơn về phía chữ D hơn. Nhiều cái zippo còn không có chữ (R) nhỏ trên chữ O của từ Zippo.
Phân Biệt Zippo Thật Giả
Zippo fake
4. Buồng đốt.
Các lỗ chắn gió trong buống đốt zippo thật được đục rất đều nhau, tất cả đều như 1, còn Zippo fake cái to, cái nhỏ. Hãy quan sát hình bạn sẽ nhìn rõ những điểm khác nhau giữa hàng giả và hàng thật.
Phân Biệt Zippo Thật Giả
Bên trong buồng đốt

Phân Biệt Zippo Thật Giả
Bên ngoài buồng đốt của zippo thật và zippo giả
5. Phân biệt bấc thật và bấc giả
- Với loại bấc giả dây đồng quấn tâm trong lỗi nhìn bằng mắt thường thì chìm hơn bị ẩn sau lớp sợi, đặc biệt không có sợi chỉ màu VÀNG quấn lồng trong lõi.
Phân Biệt Zippo Thật Giả
Phân biệt bấc thật và bấc giả
- Với bấc xịn thì ngoài dây đồng quấn gần sát vòng ngoài, sờ, uốn như một sợi dây thép mảnh không mềm nhũn như hàng nhái, trong lõi của hàng xịn có một sợi dây màu vàng nhìn là có thể thấy.
Phân Biệt Zippo Thật Giả
Bấc bên trái là hàng giả, bên phải và bấc thật
6. Phân biệt ruột zippo thật và ruột zippo giả
- Ốc vít chỗ ống đá của máy Zippo usa chính hãng to hơn chút so với zippo fake, miếng chặn của hàng Mỹ sẽ có một lỗ nho nhỏ, nhưng không phải loại nào cũng thế.
- Các hàng chữ trên zippo thật được khắc rất xâu và rõ nét nhìn rất sắc sảo còn hàng fake chữ được khắc nông hơn, mờ hơn.
Phân Biệt Zippo Thật Giả
Ruột zippo thật và zippo giả
Phân Biệt Zippo Thật Giả
Ruột zippo bên tay trái là hàng giả còn ruột zippo bên tay phải là hàng thật
Phân Biệt Zippo Thật Giả
Bên trên là hàng giả, bên dưới là hàng thật
7. Phân biệt Cánh gà zippo thật và cánh gà zippo giả
- Cánh gà zippo usa có màu xám hơi ánh kim. Còn zippo fake lại có màu sáng bóng mép không được mài mịn, hơi ghồ ghề.
Phân Biệt Zippo Thật Giả
phân biệt cánh gà zippo thật và giả
Phân Biệt Zippo Thật Giả
Phân biệt cánh gà zippo thật và cánh gà zippo fake
8. Thanh chữ U trong zippo
- Thanh chữ U của zippo nhái thường quá dài, cong không đạt được góc 90o, trong khi hàng zippo chuẩn Mỹ vừa tầm.
Phân Biệt Zippo Thật Giả
Hình ảnh rất chi tiết về thanh chữ U trong zippo
9. Full box (Hộp đựng sản phẩm zippo)
Sản phẩm chính hãng bao gồm 1 giấy giới thiệu sản phẩm, hộp giấy hoặc hộp nhung. Trên mép trong vỏ hộp có hình ngọn lửa nhỏ.
Phân Biệt Zippo Thật Giả
Phân Biệt Zippo Thật Giả
Trên đây là toàn bộ các cách để phân biệt zippo usa thật giả, anh em nào có nhu cầu sử dụng các sản phẩm zippo usa chính hãng thì liên hệ tới shop zippo men để có sản phẩm zippo usa ưng ý nhất nhé.
===>Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về sa bài viết liên quan:
- Zippo vintage vàng nhám chặt góc - MS240

Một số thông tin sai về Zippo chính hãng mình muốn đính chính lại thông tin:

– Zippo phải có tem đỏ mới là Zippo chính hãng: Zippo được bán tại thị trường Mỹ và một số thị trường Châu Âu mới có tem này, đây là tem bắt buộc cảnh báo trẻ em mà Mỹ và một số nước bắt buộc dán lên. Còn tất cả các thị trường khác thì không có, nên việc một chiếc Zippo chính hãng không có tem đỏ là hoàn toàn bình thường.
– Bản lề rơ: Zippo xuất khỏi nhà máy hãng luôn trong trạng thái đã kiểm tra rất kỹ lưỡng. Việc bản lề có độ rơ là để lúc dùng Zippo bật nhẹ nhàng, tiếng kêu ngân vang nhất. Độ rơ này nằm trong mức cho phép của hãng. Nên các bạn hãy yên tâm về vấn đề này.

Thông tin liên hệ - Zippo men:
Địa chỉ 1: Nhà số 9, Ngõ 39, Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Địa chỉ 2: Khu 9, Thạch Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ.
Email: phuthowin.92@gmail.com.
Hotline: 0914.227.407 hoặc 0124.846.7777

CHÚC CÁC BẠN MUA ZIPPO VUI VẺ!
[/tintuc]